DANH MỤC DANH MỤC

Tin tức - Sự kiện Tin tức - Sự kiện

Liên đoàn Lao động tỉnh thăm và trao 10 tấn gạo hỗ trợ đoàn viên, CNLĐ tại các doanh nghiệp thực hiện “3 tại chỗ”

Sáng ngày 28/7/2021, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức đoàn đi thăm và trao 10 tấn gạo cho đoàn viên, công nhân lao động tại các doanh nghiệp thực hiện "3 tại chỗ" trong khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Số gạo trên được Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các đoàn thể chính trị - xã hội vận động quyên góp hỗ trợ.

Ảnh: Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh

 thăm và tặng quà cho CNLĐ tại Cty TNHH Eclat Fabrics VN

Tham gia với đoàn có ông Nguyễn Kế Toại, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh và ông Huỳnh Sơn Tuấn, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh. Theo đó, Đoàn đã đến thăm và trao cho người lao động tại Cty TNHH Eclat Fabrics VN, Cty TNHH E-Top Việt Nam, Cty TNHH dệt may Formosa VN, Cty TNHH Chất lượng Toàn cầu Superior, Cty TNHH Gạch men Hoàng Gia, mỗi đơn vị 1 tấn gạo. Những đơn vị này có tổng số 1.358 CNLĐ đang thực hiện "3 tại chỗ" trong doanh nghiệp. Số gạo còn lại, sẽ được trao cho  CNLĐ tại các phòng trọ trên địa bàn tỉnh.

Được biết, toàn tỉnh hiện có 217 doanh nghiệp trực thuộc Công đoàn tỉnh BR-VT đã bố trí "3 tại chỗ" 25.396 người lao động. Trong đó, 113 doanh nghiệp tại Khu Công nghiệp đã bố trí cho 15.644 CNLĐ thực hiện "3 tại chỗ".

Trong thời gian tới, Liên đoàn Lao động tỉnh và các cấp công đoàn trong tỉnh tiếp tục kêu gọi cá nhân, tổ chức, các mạnh thường quân tiếp tục hỗ trợ cho NLĐ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 với tinh thần "không để một ai bị bỏ lại sau", giúp CNLĐ an tâm tham gia vào hoạt động sản xuất.

Tin, ảnh: Ngọc Lan, Liên đoàn Lao động tỉnh


Lãnh đạo MTTQVN tỉnh BRVT Lãnh đạo MTTQVN tỉnh BRVT

Đồng chí: BÙI CHÍ THÀNH

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy,

Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

 

Đồng chí: LÊ HỒNG NGỌC

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN

tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

 

Đồng chí: TRẦN VĂN LỢI

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN

tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

 

Đồng chí: NGUYỄN KẾ TOẠI

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN

tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

 

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 22
Tất cả: 2185611